hoa-hong-sap-thom7

Cận cảnh loại hoa hồng khiến mọi phụ nữ đều “thèm muốn” dịp 20/10

Hoa hồng sáp thơm, hoa hồng tươi vĩnh cửu đang là những món quà tặng hút hàng, khiến phụ nữ mê mệt dịp 20/10 năm nay bên cạnh những bó hoa tươi truyền thống.

 

 

Hoa hồng luôn là một trong những món quà được phái nữ ưa chuộng nhất. Bên cạnh những bó hoa hồng tươi truyền thống, 20/10 năm nay xuất hiện nhiều loại hoa hồng đặc biệt khiến phái nữ mê mệt.

 

Hoa hồng sáp thơm lần đầu xuất hiện trên thị trường

Chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên trong dịp 20/10 năm nay, hoa hồng sáp thơm hiện đang là mặt hàng thu hút sự chú ý của các đấng mày râu khi muốn chọn mua quà tặng cho người phụ nữ của mình. Theo lời những chủ shop, hoa hồng sáp thơm có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đài Loan, được làm từ sáp thơm, có mùi thơm dễ chịu tùy cảm nhận của mỗi người. Hoa có mùi thơm đến 1 năm và có độ bền đến 3 năm.

 

 

hoa-hong-sap-thom1

hoa-hong-sap-thom2

hoa-hong-sap-thom3

 

Hoa hồng sáp thơm có 4 màu: xanh dương, hồng, đỏ, tím, có giá từ 30.000 – 45.000 đồng/bông.“Cửa hàng chúng tôi có những đơn hàng hoa hồng sáp thơm theo số lượng bông 9, 11, 20, 30 bông, với giá dao động từ 200.000 đến 1.2 triệu đồng/hộp. Những ngày cận 20/10, chúng tôi nhận hơn 50 đơn hàng mỗi ngày”, chị Nguyễn Thanh Huyền, nhân viên kinh doanh một shop hoa trên đường Trần Thủ Độ, Q. Tân Phú cho biết.

 

Hoa hồng tươi vĩnh cửu (còn gọi là hoa hồng bất tử) là hoa hồng tươi được ướp và sấy khô nhờ công nghệ Nhật Bản nên vẫn giữ lại được màu sắc tươi như hoa lúc còn tươi, màu không phai và cánh không rụng trong thời gian từ 3 – 5 năm. Ngoài nguồn hoa từ Đà Lạt, một số shop hoa còn nhập hoa hồng tươi vĩnh cửu từ Hà Lan và các nước châu Á khác.

hoa-hong-sap-thom4
Hoa hồng bất tử đơn trang trí trong bình thủy tinh.
hoa-hong-sap-thom5
 Hoa hồng tươi vĩnh cửu trang trí tiểu cảnh trong bình.
hoa-hong-sap-thom6

 

hoa-hong-sap-thom7
Hoa hồng tươi vĩnh cửu dạng bó và hộp, có số lượng bông dao động từ 20 – 30 bông, có giá dao động từ 2 – 3 triệu đồng/bó (hộp).

Sau khi nhập về các shop hoa, hoa hồng tươi vĩnh cửu sẽ được trang trí vào bình thủy tinh, khung tranh, gói thành bó hoa, hộp hoa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giá hoa hồng bất tử trên thi trường dao động từ 120.000 – 200.000 đồng/bông. “Hoa hồng tươi vĩnh cữu có độ bền cao, chưng được trong nhiều ngày, sản phẩm lại được bảo hành, nên loại hoa này trở thành lựa chọn cho rất nhiều khách hàng nam trong dịp 20/10 này. Những ngày này chúng tôi nhận được gần 100 đơn hàng mỗi ngày”, chủ một shop hoa hồng bất tử cho biết.

 

 

Nguồn: afamily

Trả lời

*