qua-tang-valentine-giadinhonline-26120154-1156

Món quà tặng valentine truyền thống

Trước đây ngày lễ tình nhân chỉ thịnh hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia. Ở Việt Nam, ngày lễ Valentine cũng ngày càng được nhiều người đón nhận và xem nó như là một cơ hội để bày tỏ, thể hiện sự yêu thương với người ấy của mình.

Ngày 14/2 cũng là một ngày quan trọng để những doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thượng hiệu, tăng doanh số, thể hiện sự quan tâm với những khách hàng thân thiết,… Dù mục đích của những doanh nghiệp có thể khác nhau, nhưng giải pháp để đạt được những mục tiêu đó có một điểm chung, đó là hãy xem khách hàng là người yêu của mình.

 

qua-tang-valentine-giadinhonline-26120154-1156

 

Chocolate hay hoa hồng xanh là những thứ không thể thiếu trong ngày đặc biệt này của các đôi yêu nhau. Nhưng đó chưa hẳn là đã đủ. Bởi tâm lý con gái trong những này ai cũng muốn mình khác biệt so với người khác. Hãy để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt nàng bằng những món quà độc đáo dưới đây nhé!

Chocolate độc và lạ tình yêu thăng hoa

Mang một ý nghĩa thật đặc biệt đối với những người đã yêu, đang yêu hay sẽ yêu, ngày Valentine là khoảng thời gian để hàng triệu cặp tình nhân bày tỏ tình yêu đôi lứa hay là dịp một trái tim đang “loạn nhịp” có thêm niềm tin để bày tỏ tình yêu của mình. Vì vậy, tặng quà để trao gửi, bày tỏ yêu thương vào ngày Lễ Tình nhân từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu. Món quà được chọn nhiều nhất trong ngày lễ này đó chính là Chocolate.
qua-tang-doc-dao-cho-le-tinh-nhan-14-21
Nhưng vì sao khi nghĩ về món quà yêu thương trao tặng ngày Valentine, người ta lại nghĩ đến Chocolate với hương vị ngọt ngào pha lẫn vị đắng mà chocolate mang lại. Phải chăng đó cũng chính là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu của họ, có lúc thật ngọt ngào lãng mạn, cũng có lúc đắng cay.
Một thanh Chocolate đen có thể mang ý nghĩa lớn đến cho người bạn yêu thương. Nhưng nó có vẻ hơi bị “kinh điển” nhỉ! Cũng sẽ là Chocolate, tại sao bạn không lựa chọn một phong cách độc đáo hơn. Thay vì là một thỏi, một hộp Chocolate màu đen với vị ngọt đắng, hòa quyện. Bạn hãy để người ấy thưởng thức một “hương vị tình yêu” phá cách.
Chắc chắn bạn sẽ đánh gục nàng với những hộp Chocolate khác lạ, độc đáo và ngộ nghĩ như thế này.

Hoa hồng xanh vĩnh cửu cho một tình yêu bất diệt

Ngoài Chocolate, hoa hồng chính là thứ không thể thiếu trong lễ Tình nhân. Nhưng liệu bạn có “đắng lòng” khi một vài ngày sau lễ Tình nhân đã thấy các giỏ hoa hồng rực rỡ là thế nhưng lại nằm chỏng chơ trong sọt rác. Điều này các chàng không thể các nàng vô tâm nhé! Bởi hoa tươi thường không giữ được lâu. Hãy để tình yêu của bạn ở lại cùng nàng lâu hơn bằng những bông hồng xanh vĩnh cửu nhé. Để một lúc bâng quơ nào đó, nàng nhìn bông hoa vĩnh cửu trên bàn, trên cửa sổ sẽ bất giác mỉm cười vì cách yêu khác biệt và vẻ mặt đáng yêu của bạn.
maxresdefault
Nói về hoa hồng xanh, đây chính là biểu tượng của một tình yêu bất diệt. Hoa hồng xanh vốn không phải là loại hoa tự nhiên mà là kết quả của quá trình lai tạo bởi các nhà nghiên cứu sinh học Nhật Bản. Khi mới được lai tạo thành công, hoa không hoàn toàn có màu xanh mà có màu tím hay màu hoa cà. Công nghệ ướp hoa tươi của Hà Lan sẽ giúp hoa tươi tắn và rực rỡ như những đóa hoa tươi từ 3 đến 5 năm.
Không giống như hoa hồng phun sơn, hay hoa hồng nhuộm, hoa khô chỉ giữ được màu sắc đẹp trong 3-5 ngày. Hoa hồng xanh vĩnh cửu giữ nguyên vẻ đẹp của đóa hoa tươi từ 3 đến 5 năm. . Ngoài hoa hồng xanh bạn có thể chọn nhiều màu khác như đỏ, vàng, hồng,…
gll3-com_1365836826_773
Trên đây là một vài gợi ý về quà tặng valentine mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn nam trong ngày lễ tình nhân . Ngoài ra nếu bạn không thích những gợi ý trên bạn vẫn có thể tìm kiếm được những món quà khác cũng ý nghĩa không kém khác tại shop Hoa Hồng Xanh!

Trả lời

*