bac-xu-10

Những món quà valentine được tặng nhiều nhất

VALENTINE đã gần đến… Bạn vẫn chưa tìm được món quà thích hợp… Bạn không có thời gian… Hãy tham khảo bài chia sẽ về “những món quà tặng Valentine Ý Nghĩa Độc Đáo dành tặng cho bạn trai và bạn gái Đơn Giản mà AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC”.

 

Lễ Tình nhân Valentine, đại lễ được mong đợi nhiều nhất bởi các đôi uyên ương trên Thế Giới. Vào ngày này người ta thường dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa thay lời yêu như: Hoa hồng đỏ thắm kèm bức thư tình lãng mạng, Chocolate vị ngọt của Tình yêu, Hoa hồng xanh sự vĩnh hằng của Tình yêu…

 

bac-xu-10

 

Blue Roses (hoa hồng xanh): Xanh dương là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, sự tin tưởng và một ý nghĩa độc đáo khác đó là sự “Bất Diệt Của Tình Yêu”.

P/s: Hoa hồng Xanh là một món quà Valentine cho bạn gái hoặc bạn trai hết sức ý nghĩa mà bạn nên tham khảo qua.

 

bac-xu-11

 

Bữa tối ấm áp cùng một đóa hồng đỏ thắm sẽ là món quà tặng valentine đầy ý nghĩa

Warm Dinner (bữa tối ấm áp): Bữa tối cùng với những món ăn nhẹ nhưng đầy ấm áp bên ánh nến lung linh sẽ là món quà valentine độc đáo mà bạn không nên bỏ qua….

 

P/s: Chocolate vị ngọt tình yêu và một bức thư tình lãng mạn tặng nàng/ chàng sau bữa tối sẽ là một món quà Valentine ý nghĩa cho cả hai.

 

15729013_1615905911759571_1461482933087895552_n

 

“Thời gian có trôi… mọi thứ có thay đổi, thì Tình yêu này sẽ không bao giờ phai mờ” đó chính là lý do vì sao Nhẫn đôi lại được coi là món quà Valentine ý nghĩa mà tôi chọn để tặng cho một nữa còn lại của chính mình.

Trả lời

*