uqp3CRN

Quà tặng valentine tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quà tặng valentine, quà tặng 14/2 ý nghĩa tặng bạn gái, bạn trai tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 

Bạn là người đang yêu? Bạn đã chuẩn bị được gì để làm quà tặng valentine 14/2 cho người yêu của mình? Hãy tìm hiểu xem người bạn gái của bạn yêu thích những món quà tặng như thế nào để có thể chọn được một món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất.

 

Xuất phát từ cái tôi của một con tim cũng đang yêu, mình xin được cùng chia sẻ đôi chút kinh nghiệm nhỏ về việc tìm, chọn, mua, tặng quà valentine 14/2 ý nghĩa cho bạn gái, bạn trai.

IMG_2360

 

Bạn nghĩ con gái, con trai thích được tặng quà valentine gì nhất trong ngày lễ tình nhân 14/2 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cả những thành phố lớn khác nữa?

Hoa hồng – một trong những món quà tặng valentine ý nghĩa và độc đáo nhất ngày lễ tình nhân 14/2 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hoa hồng là thiên sứ của tình yêu, bạn yêu ai mà chưa từng một lần tặng người ấy đóa hồng thì sẽ hẳn là rất thiếu sót, tại các thành phố lớn, không khó để chúng ta tìm mua một bông hồng, nhưng những năm gần đây bạn có thể nghe đến những cái tên như hoa hồng bất tử, hoa hồng sáp thơm… Bạn có hiểu một cách nôm na nhất về hoa hồng bất tử là những bông hoa thật nhưng đã được tẩm ướp nên để được rất lâu, thời gian trên cả 3 đến 5 năm vẫn tươi bình thường, chính vì thế người ta còn hay gọi với cái tên khác là hoa bất tử.

 

_FUC5243

 

Ngày lễ tình nhân 14/2, valentine xuất phát từ các nước phương Tây, các nước phát triển trên thế giới, thời gian sau này đã dần lan sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Socola như một món quà mặc định để tặng người yêu, vị đắng xen lẫn vị ngọt nhẹ nhàng như những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, giận hờn, chia ly rồi lại trở về bên nhau yêu thương đến ngọt ngào, điều này chỉ có những ai đã yêu thì sẽ hiểu rõ nhất, cũng bởi thế mà socola trở thành món quà tặng valentine ý nghĩa, độc đáo nhất trong ngày lễ tình nhân 14/2 trên toàn thế giới.

 

15729013_1615905911759571_1461482933087895552_n

 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những mẫu socola đẹp, độc đáo tại các shop quà lưu niệm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhiều mẫu với nhiều kiểu giáng đẹp, độc, và lạ, với nhiều mức giá phù hợp với túi tiền, bạn có thể xem thêm những mẫu socola- quà tặng valentine ý nghĩa, độc đáo tại đây.

 

Nhắc đến valentine, ngày lễ tình nhân 14/2 người ta sẽ nghĩ đến hoa hồng, socola, nhưng thực ra vẫn có khá nhiều sự chọn những món quà tặng ý nghĩa khác bạn có thể dành tặng thay thế hoặc tặng kèm để làm món quà tặng của mình thêm phần trang trọng, ok nhất, không quá quan trọng về mặt giá trị, không nhất thiết là hoa hồng, không nhất thiết cần có socola, bạn có thể một đóa hồng với một chú gấu bông, một chiếc vòng tay, một hộp nhạc cực độc, một món quà handmade do chính tay bạn làm ra…

 

hoa-hong-sap-thom6
Đóa hoa khô levender  là món quà tặng cực hot trong mùa valentine năm 2017

 

uqp3CRN

 

Món quà tặng ý nghĩa nhất là món quà xuất phát từ chính tận trái tim của bạn, chứ không phải là món quà chạy theo xu thế của thời đại, bạn có thể khác mọi người mà .  Bạn hãy dành tặng người mình yêu món quà ý nghĩa, có thể nhỏ thôi, bình dị thôi nhưng hãy kèm theo những lời nhắn, những tấm thiệp kèm theo lời nhắn gửi yêu thương từ con tim bạn. Nếu bạn vẫn đang phân vân, suy nghĩ về một món quà tặng valentine ý nghĩa, độc đáo bạn có thể xem thêm tại đây để có một sự lựa chọn, một quyết định đúng đắn nhất.

Trả lời

*